Bắt 02 đối tượng trộm cắp xe máy

Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh Kon Tum tại Công văn số 2313/CAT-PV11 ngày 25/11/2015 về tiếp tục triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm. Công an phường Ngô Mây tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc Kế hoạch số 61/KH-CATP ngày 17/06/2015 của Công an thành phố về đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ các sự kiện lớn của đất nước trong năm 2015.

Lúc 10h30’ ngày 11/12/2015 nhận được tin báo tố giác của quần chúng nhân dân, tại vườn mì nhà ông A Rai thôn Pleitrum đăkchoah-  p. Ngô Mây- Tp Kon Tum có 3 đối tượng người địa phương có biểu hiện nghi vấn đang tháo lắp biển số 2 xe mô tô. Công an phường triển khai nhanh lực lượng xuống địa bàn thì bắt giữ được 1 đối tượng tên là A Wang, SN: 1996 trú tại thôn Plei đôn – p. Quang Trung- TP Kon Tum cùng 2 xe mô tô, đối tượng A Wang khai nhận là vừa mua 1 xe mô tô kiểu dáng Dream với giá 900.000đ của đối tượng A Ben không có giấy tờ xe và đang thay biển số thì bị phát hiện. Công an phường Ngô Mây nhanh chóng xác minh thì được biết 2 xe mô tô trên bị mất cắp tại địa bàn huyện Đăk Hà- Tỉnh Kon Tum.

Qua thời gian theo dõi và mật phục đến khoảng 5h sáng ngày 12/12/2015 lực lượng công an phường và bảo vê dân phố đã bắt được 2 đối tượng là A Lực, SN: 1999 và A Danh, SN: 1996 đều trú tại Thôn Pleitrum Đăkchoah- p. Ngô Mây- Tp Kon Tum. Tại cơ quan Công an phường 2 đối tượng trên khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm xe máy trên cùng đồng bọn.

unnamed.png

A Lực và A Danh cùng tang vật

Hiện 2 đối tượng cùng tang vật đã được bàn giao cho cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà- Tỉnh Kon Tum tiếp tục điều tra xử lý.

XUÂN DUY– CA P.Ngô Mây (CATP)