Bắt đối tượng mang tiền giả đi tiêu thụ

Ngày 01/05/2014 Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum đã bàn giao đối tượng Ngô Thành Chiến cùng tang vật và toàn bộ hồ sơ liên quan đến hành vi tiêu thụ tiền giả cho Cơ quan An ninh điều tra – Công an tỉnh Kon Tum tiến hành điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, vào 7h sáng cùng ngày, một người đàn ông trung niên đến ăn sáng tại một quán ăn trên địa bàn phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum, ăn sáng xong người đàn ông này đã sử dụng tiền giả để thanh toán thì bị chủ quán ăn và quần chúng nhân dân phát hiện, giữ lại và bàn giao cho cơ quan chức năng.

Đối tượng Ngô Thành Chiến

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng khai nhận là Ngô Thành Chiến, sinh năm 1971, trú tại xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Đối tượng đã thừa nhận dùng tiền giả để mang đi tiêu thụ nhiều nơi trên địa bàn thành phố Kon Tum. Hiện nay, Cơ quan An ninh điều tra – Công an tỉnh Kon Tum đang tích cực khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ hành vi tiêu thụ tiền giả của đối tượng trên và xác định các nạn nhân để kịp thời ngăn chặn và thu giữ số tiền giả lưu hành trên địa bàn. Vì vậy, nếu ai là nạn nhân của vụ việc trên thì đề nghị báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra – Công an tỉnh Kon Tum theo số điện thoại 0983.148.789.

Ksor Chín