Bắt đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố

Đội CSĐT về Ma túy công an thành phố Kon Tum vừa tuần tra kiểm soát tại các địa bàn trọng điểm thì phát hiện, bắt giữ hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy gồm: Nguyễn Phương Lâm (SN1989), trú tại 54 Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, Tp. Kon Tum và Trần Quốc Huy SN 1994, cư trú 325 Hoàng Thị Loan, P. Quang Trung, TP. Kon Tum.

alt

Qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng thu giữ trên người các đối tượng 02 ống bơm kim tiêm và 01 chai nước cất mà các đối tượng khai nhận đã mua về để sử dụng ma túy thì bị công an bắt giữ. Khi test nước tiểu của hai đối tượng này đều cho kết quả dương tính với chất ma túy.

Qua điều tra được biết Nguyễn Phương Lâm là đối tượng nghiện ma túy đã bị áp dụng biện pháp cai nghiện bắt buộc tại trung tâm Lao Động Chữa Bệnh Xã Hội tỉnh Gia Lai, hết thời hạn về địa phương từ tháng 6/2014 đến nay đã tiếp tục tái nghiện.

Đội CSĐT về ma túy CATP. Kon Tum