Bắt giữ đối tượng truy nã mang theo súng

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Sa Thầy vừa bàn giao đối tượng Đinh Duy Phương (SN1986, trú tại TP.Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk) cho Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk di lý đối tượng Phương về đơn vị để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhận được Quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk cung cấp về đối tượng Đinh Duy Phương (SN1986, trú tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk) can tội Trộm cắp tài sản, Công an huyện Sa Thầy đã tổ chức theo dõi, rà soát các đối tượng lạ đến cư trú trên địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Phương đang cư trú trên địa bàn xã Mô Rai, trong người y luôn mang theo súng và sẵn sàng bắn trả khi có lực lượng chức năng vây bắt.

IMG20151010165651

Đối tượng Phương tại Cơ quan điều tra

Đến 16 giờ ngày 10/10/2015 phát hiện đối tượng ra khỏi nhà để đi uống cafe thì tổ trinh sát đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ được đối tượng.

Tiến hành khám xét trên người và nhà của đối tượng, tổ trinh sát thu được 01 khẩu súng bắn đạn hơi cay, 04 viên đạn cao su và một số giấy tờ tuỳ thân khác.

IMG20151010170708

Khẩu súng thu được ở trên người đối tượng Phương

Hoàng Cường – CAH Sa Thầy