Bắt quả tang 01 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Vào hồi 10h30’ ngày 10/08/2015, trên đường tuần tra kiểm soát tại địa bàn Tổ dân phố 05, cán bộ chiến sỹ Công an phường Trường Chinh – Tp.Kon Tum phát hiện 03 đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy nên tiến lại để kiểm tra. Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy, nhưng với tinh thần quyết tâm truy bắt tội phạm, Công an phường đã bắt giữ được 01 đối tượng.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai tên Đặng Ngọc Dung (SN1983, HKTT xã Yaly– huyện ChưPả– tỉnh Gia Lai). Dung khai nhận đã cùng Hùng, Hải (chưa rõ nhân thân, lai lịch) sử dụng trái phép chất ma túy (Hêrôin).

C:UsersdellAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordWP_20150810_001.jpg

Đối tượng Đặng Ngọc Dung tại Cơ quan Công an

Hiện Công an phường đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CATP.Kon Tum tiếp tục điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đại Nguyễn (CAP. Trường Chinh)