Các cơ quan Nội chính tỉnh phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2019

Chiều ngày 27/5/2019, các cơ quan khối Nội chính tỉnh Kon Tum, gồm: Sở Tư pháp, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Thanh tra tỉnh đã tổ chức phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2019. Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó giám đốc cùng lãnh đạo đơn vị nghiệp vụ có liên quan.

Theo đó, toàn khối tham gia hưởng ứng đầy đủ các phong trào thi đua do Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Kon Tum phát động trong năm 2019, đặc biệt là 03 phong trào thi đua lớn, với chủ đề “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”, “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”, với mục đích phấn đấu hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Đại hội VI Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh giai đoạn 2016-2020; hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh năm 2019; chương trình hành động triển khai thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ, Hội đồng nhân dân tỉnh về kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng; năng lực quản lý bộ máy nhà nước.

C:UsersAdministratorDownloadszalo.jpg

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong khối ký kết giao ước thi đua

Các nội dung thi đua cần bám sát vào nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, với nhiều nội dung thiết thực, hiệu quả; phát huy tinh thần sáng tạo của mỗi cơ quan, đơn vị, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chung sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu đạt 100% các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, thi đua phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội….

Đề cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, khen thưởng gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

C:UsersAdministratorDownloadszalo (1).jpg

Các đơn vị nhận Bằng khen của UBND tỉnh

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng “Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh” cho 26 đơn vị tiêu biểu, xuất sắc và tặng bằng khen cho 77 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cụm, khối thi đua của tỉnh năm 2018 (trong đó Công an tỉnh có 02 đơn vị được Cờ và 12 đơn vị được Bằng khen).

Bích Nga