Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định công nhận Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Quỹ An ninh, trật tự tỉnh Kon Tum

Ngày 22/3/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 139/QĐ-UBND công nhận Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Quỹ An ninh, trật tự tỉnh Kon Tum. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 468/QĐ-CT ngày 15/12/2011.

Theo đó, Điều lệ ban hành kèm theo Quyết định số 139/QĐ-UBND gồm 8 chương, 29 điều quy định về tên gọi, biểu tượng, trụ sở, tôn chỉ, mục đích, nguyên tắc tổ chức, phạm vi hoạt động, địa vị pháp lý, sáng lập viên thành lập Quỹ An ninh, trật tự tỉnh; chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, nghĩa vụ, tổ chức, hoạt động, vận động quyên góp, tiếp nhận tài trợ; quản lý, sử dụng tài sản, tài chính; hợp nhất, sáp nhập, chia, tách, đổi tên, đình chỉ có thời hạn hoạt động và giải thể quỹ; khen thưởng và kỷ luật.

Quỹ An ninh, trật tự tỉnh Kon Tum có trụ sở tại số 09 đường Phan Văn Bảy, tổ 10, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; là quỹ xã hội hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, là tổ chức phi lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích công tác bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Quỹ chịu sự quản lý của Công an tỉnh về ngành, lĩnh vực quỹ hoạt động và chỉ được tiếp nhận tài trợ, vận động tài trợ trong phạm vi hoạt động theo điều lệ của quỹ.

Xem nội dung Điều lệ (ban hành kèm theo Quyết định số 139/QĐ-UBND ngày 22/3/2021) tại đây: https://www.kontum.gov.vn/VanBan/Details/5569

Khánh Vi