Công an huyện Ngọc Hồi nhận bàn giao 2 đối tượng có hành vi vận chuyển hàng cấm

Vừa qua (29/6/2018), Công an huyện Ngọc Hồi đã nhận bàn giao từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y 02 đối tượng có hành vi “vận chuyển hàng cấm”.

thumbnail.jpg

02 đối tượng tại Cơ quan điều tra Công an huyện

Tài liệu xác minh ban đầu thể hiện, Phan Thái Hiền (sinh năm 1980, trú tại tổ 6, khu phố 1, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bong tỉnh Đồng Nai) điều khiển xe ô tô đầu kéo biển số 51C-411.08 kéo theo Rơ móc biển số 51R-057.08 và Lương Kim Ngà (sinh năm 1974, trú tại thôn Trang Nghiêm, xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển xe ô tô đầu kéo biển số 51C-700.89 kéo theo Rơ móc biển số: 51R-155.68 lưu thông trên Quốc lộ 40 đoạn quan thôn Ngọc Hải, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi thì bị Tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ.

Qua quá trình kiểm tra phát hiện Phan Thái Hiền vận chuyển 89,8 kg pháo, Lương Kim Ngà vận chuyển 80,2 kg pháo tất cả tang vận đều nằm trên ca bin 02 xe ô tô.

Các đối tượng bước đầu khai nhận toàn bộ số pháo trên do một đối tượng khác ở Lào thuê vận chuyển về Việt Nam. Lực lượng Biên phòng đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ phương tiện, tang vật và tiến hành bàn giao toàn bộ 02 đối tượng cùng phương tiện, tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tiến hành điều tra, xác minh làm rõ theo quy định./.

Xuân Phú