Khám nghiệm hiện trường vụ chết người tại xã Vinh Quang

Ngày 15/6/2018, cơ quan chức năng của tỉnh Kon Tum tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên tại xã Vinh Quang lúc rạng sáng cùng ngày.

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Vào khoảng 03h sáng ngày 15/6/2018, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một thanh niên nằm chết bên vệ đường trước cửa tiệm thuốc tây Số 179 Thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, TP Kon Tum. Cách nơi nạn nhân nằm trên hiên tiệm thuốc có nhiều dấu vết máu, nghi là của nạn nhân.

Cơ quan chức năng đang thu thập thông tin từ hiện trường

Qua công tác điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là A Thao (SN: 1991; HKTT: Xã Đăk Ang – huyện Ngọc Hồi – tỉnh Kon Tum). Theo lời người nhà nạn nhân, được biết A Thao bị bệnh ở tay và đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, trước đó A Thao có biểu hiện buồn chán, u uất về căn bệnh của mình.

Từ công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và những dấu vết thu thập được lực lượng chức năng nhận định nạn nhân tử vong do mất máu cấp.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hòa Bình