Phá kho lưu giữ xe vi phạm giao thông để mang ra đốt

Vào khoảng 15 giờ ngày 15/6/2018, kho lưu giữ phương tiện vi phạm giao thông của Công an xã – Đăk Rơ Nga nằm trong trụ sở làm việc của UBND xã Đăk Rơ Nga bị một số thanh thiếu niên đập phá cửa lấy đi 01 xe mô tô BKS 82F1 – 00471 (xe bị tạm giữ do vi phạm giao thông ngày 7/6/2018), sau đó đem đến khu vực nhà rông Đăk Man II đốt.

Xe bị tạm giữ do vi phạm giao thông đã bị đốt cháy trụi

Sau khi tiếp nhận tin báo từ quần chúng nhân dân, đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô đã triển khai lực lượng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Qua xác minh đã xác định được đối tượng tham gia vụ việc trên là A Xít, sinh năm 1998; A Seng, sinh năm 2000 và A Khiểu, sinh năm 2000 (Tất cả đều trú tại thôn Đăk Man II, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô).

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Nhật