Đảm bảo an toàn chuyến công tác của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tại tỉnh Kon Tum

Ngày 23/12/2015 đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến thăm, chúc mừng Giáng sinh và tặng quà cho các em nghèo trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

C:UsersAdministratorDownloadsIMG_1348.JPG

Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Bá Trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN; đồng chí Nguyễn Văn Thành, Trưởng ban Tôn giáo, Ủy ban TWMTTQVN; ông Lê Đức Thịnh Hiệp sỹ Đại Thánh giá của Giáo hội Công giáo Việt Nam. Về phía tỉnh Kon Tum có đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Bình Trọng, UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Lại Xuân Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hòa thượng Thích Quảng Xả, Ủy viên thường trực Hội đồng trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kon Tum.

Tại Toà Giám mục Kon Tum, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN gửi lời chúc mừng đến tất cả đồng bào công giáo của Giáo phận Kon Tum cũng như Giám mục Nguyễn Hùng Vị đón Giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc.

Cùng ngày đoàn đã đến thăm, chúc mừng giáng sinh các nữ tu tại Dòng Ảnh Phép lạ và tặng quà cho các cháu trẻ mồ côi tại cơ sở Dòng tu, Trung tâm Bảm trợ Xã hội (thành phố Kon Tum) và cơ sở Vinh Sơn 4 (thôn 10, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy).

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối chuyến công tác của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng các thành viên, Công an tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai lực lượng giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian đoàn làm việc tại địa phương.

Đức Tuấn (Phòng ANCTNB)