Đang điều tra vụ trộm két sắt tại huyện Ia H’Drai

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum vừa phối hợp cùng Công an huyện Ia H’Drai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khai thác dấu vết đường vân trong vụ trộm két sắt xảy ra ngày 08/8/2015 tại thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum, tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 70 triệu Việt Nam đồng. Thông tin ban đầu được biết: Khoảng 19g30’ ngày 08/8/2015 anh Mai Văn Tuấn chở cháu từ nhà ông nội về nhà anh ruột là Mai Xuân Tiến (trú tại thôn 7, xã Ia Tơi), khi vào Tuấn thấy nhà anh trai có dấu hiệu bị lục lọi. Qua kiểm tra, anh Tuấn phát hiện két sắt trong phòng ngủ của vợ chồng anh Tiến bị mất. Vụ việc đã được trình báo đến Công an huyện Ia Hdrai để điều tra làm rõ.

Image result for hình ảnh két sắt bị đục phá

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện chiếc két sắt bị các đối tượng vất phía sau nhà và bị đục phá, bên trong chỉ còn lại một số giấy tờ tùy thân của gia đình. Trên chiếc két sắt, cơ quan điều tra đã thu được một số dấu vết đường vân. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ia H’Drai tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Hiếu – Phòng KTHS