Đi chơi khuya, 01 thanh niên bị đâm trọng thương

Do mâu thuẫn cá nhân, vừa qua, tại điểm cao 601, anh  Phạm Trung Kiên (sinh năm 1998; trú tại tổ dân phố 3A, thị trấn Đăk Hà) đã bị 03 đối tượng đùng dao đâm trọng thương.

Khoảng 23h ngày 14/11/2015, Phạm Trung Kiên cùng 02 người bạn cùng đi chơi ở khu vực Tổ dân phố I – Thị trấn Đăk Hà Kon Tum. Khi trên đường đưa bạn về và dừng chân chờ bạn tại điểm cao 601 thuộc thôn 5 xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà thì bị 3 thanh niên đến và dùng dao nhọn đâm vào phần ngực và được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà. Theo kết luận sơ bộ, Kiên bị đâm thủng tim và đã được chuyển lên tuyến trên.

Đến ngày 16/11/2015, một trong những đối tượng liên quan đến vụ việc là Nguyễn Phan Duy Tuấn (SN 199, cư trú tại Thôn 3 – Đăk La) đã đến Cơ quan CSĐT để đầu thú.

Đối tượng Nguyễn Phan Duy Tuấn lên đầu thú

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ.

Bích Liên (CA Đăk Hà)