Đội tuyển Công an tỉnh giành huy chương bạc môn bóng chuyền và huy chương đồng môn kéo co

Sáng ngày 15/4/2018, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao (74 Lê Hồng Phong) đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền Nam giữa đội tuyển Công an tỉnh gặp đội tuyển huyện Đăk Hà. Đến dự và cổ vũ có đông đảo các VĐV và những cổ động viên hâm mộ môn thể thao này.

Một pha bóng gay cấn trong trận đấu

Rất đông các cổ động viên đến xem và cổ vũ

Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, đội tuyển bóng chuyền nam Công an tỉnh và đội tuyển bóng chuyền nam huyện Đăk Hà đã xuất sắc giành vé gặp nhau tại trận chung kết. Qua 5 séc đấu đầy gay cấn, hấp dẫn và bất ngờ, kết quả chung cuộc, đội tuyển Đăk Hà đã giành chiến thắng sít sao 3-2 trước đội tuyển Công an tỉnh.

Công an tỉnh đạt huy chương bạc môn Bóng chuyền nam

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đội tuyển kéo co Công an tỉnh đã đạt huy chương đồng môn kéo co nội dung nam.

Công an tỉnh nhận huy chương đồng từ ban tổ chức nội dung kéo co nam

Nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018, Môn bóng chuyền, kéo co nói riêng và các môn thể thao còn lại trong Đại hội nói chung là một sân chơi bổ ích, giúp tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các sở, ban ngành, tổ chức; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, bồi dưỡng, nâng cao sức khỏe cho các vận động viên tham gia; phát hiện và tuyển chọn nhiều vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đạt thành tích cao cho tỉnh nhà.

Hòa Bình