Đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, phó thủ tướng Chính Phủ viếng nghĩa trang liệt sỹ tại huyện Ngọc Hồi

Trong không khí cả nước đang hướng về kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng, thương binh liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Sáng ngày 24/7/2017, đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, phó thủ tướng Chính Phủ nước CHXHCN VIệt Nam đã đến thăm và viếng nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ tại huyện Ngọc Hồi. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong đoàn công tác của Chính Phủ; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; các cơ quan, ban, ngành, toàn bộ cán bộ, chiến sỹ  Công an huyện và nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vũ Đức Đam thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, thay mặt Chính phủ, đồng chí Vũ Đức Đam cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Chính Phủ, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Ngọc Hồi. Tiếp đó là các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện đã thắp nhang tại các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ, qua đó đã thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Thắp nhang tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ; Đảng bộ và nhân dân huyện Ngọc Hồi nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Xuân Phú – CA huyện Ngọc Hồi