Tạm giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Vào khoảng 16h20′ ngày 22/12/2017, qua công tác trinh sát, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy (Đội CSHS) Công an huyện Đăk Hà đã phối hợp với các lực lượng liên quan tiến hành kiểm tra đột xuất đối tượng nghi vấn Đinh Tiến Hoạt (SN 1988, trú tại Xóm Mỗ 1, xã Bình Thanh, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình) khi y đang lưu trú tại một phòng trọ trên địa bàn.

Đối tượng Hoạt

Khi kiểm tra, phát hiện trong người y đang cất dấu 01 vật thể rắn, màu trắng đục. Qua điều tra ban đầu, Hoạt khai nhận đó là Hêrôin. Đây là số ma túy Hoạt đã mua về để bán lại cho các đối tượng nghiện, lấy tiền tiêu xài.

Hiện Đội CSHS đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hoạt để tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ.

Sen Ngọc