Tạm giữ 10 hộp gỗ không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp

Thực hiện kế hoạch tăng cường kiểm tra phòng chống việc mua bán gỗ trái phép trên địa bàn, vừa qua, lực lượng tuần tra của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự – kinh tế – ma túy Công an huyện đã tiến hành kiểm tra hành chính 01 xe máy cày không biển kiểm soát tại đường NT 18 (thuộc địa phận xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum); qua kiểm tra trên xe máy cày có 10 hộp gỗ (chưa xác định được chủng loại và khối lượng).

Tang vật của vụ việc

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Phạm Thanh Tùng, sinh năm 1992, HKTT: Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng, chỗ ở hiện nay: xã Sa Loong, Ngọc Hồi, Kon Tum không xuất trình được giấy tờ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của 10 hộp gỗ trên. Công an huyện Ngọc Hồi đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số gỗ và phương tiện để xác minh làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Xuân Phú – CAH Ngọc Hồi