Thành lập Ban Tổ chức Festival Sâm Ngọc Linh - Kon Tum lần I năm 2024

Ngày 07/02/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 80/QĐ-UBND thành lập Ban Tổ chức Festival Sâm Ngọc Linh - Kon Tum lần I năm 2024. Theo đó, thành lập Ban Tổ chức Festival Sâm Ngọc Linh - Kon Tum lần I năm 2024 (gọi tắt: Ban Tổ chức Festival), thành phần như sau:

(1) Trưởng ban: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phụ trách khối Văn hóa - Xã hội.

(2) Phó trưởng ban trực: Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

(3) Phó trưởng ban: Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

(4) Các thành viên: Đại diện lãnh đạo các Sở: Tài Nguyên và Môi trường; Công Thương; Khoa học và Công nghệ; Y tế; Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư; Thông tin và Truyền thông; Ngoại vụ; Nội vụ; Giáo dục và Đào tạo. Đại diện lãnh đạo các cơ quan, địa phương: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Công ty điện lực Kon Tum; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố. Mời đại diện các đơn vị có tên sau tham gia Ban Tổ chức với tư cách là Thành viên: Văn phòng Tỉnh ủy; Báo Kon Tum; Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam; Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum; Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Đăk Tô.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ chỉ đạo triển khai toàn diện các nội dung, công việc liên quan đến tổ chức Festival thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ quan thường trực của Ban Tổ chức Festival: Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương có liên quan tham mưu, triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại Kế hoạch; theo dõi, đôn đốc, đề xuất, báo cáo kết quả tổ chức Festival Sâm Ngọc Linh theo quy định.

Về Tổ chức hoạt động: Ban Tổ chức Festival sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh khi Trưởng ban ký; sử dụng con dấu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khi Phó Trưởng ban trực ký; sử dụng con dấu của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khi Phó Trưởng ban ký để chỉ đạo, điều hành hoạt động của Ban Tổ chức.

Thành viên Ban Tổ chức Festival làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Trưởng ban phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tác giả: Thái Ngân