Triệt phá một điểm hoạt động tệ nạn xã hội

Vào lúc 21h20 ngày 20/9/2015, qua công tác tuần tra, tổ trinh sát Phòng Cảnh sát  ĐTTP về TTXH,  kiểm tra nhà tại nhà nghỉ Lucky, địa chỉ 335/11 U rê, P. Trường Chinh, TP. Kon Tum phát hiện có 02 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với 05 đối tượng gồm, Nguyễn Ngọc Khánh, sinh năm 1991, chỗ ở  tổ 2, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum là lễ tân khách sạn Lucy đồng thời là đối tượng có hành vi chứa mại dâm. Hai đối tượng bán dâm là Nguyễn Thị Mỹ Ch, sinh năm 1991, HKTT: Tổ 12, phường Tây Sơn, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai, Trần Thị Mỹ Ph, sinh năm 1988, ở thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy; cả hai đều tạm trú tại 109 Bà Triệu,  phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, hai đối tượng mua dâm gồm Nguyễn Văn H, sinh năm 1985, chỗ ở 42/2 đường Đồng Nai, P.Lê Lợi, TP. Kon Tum và Nguyễn Xuân T, sinh năm 1989, hiện ở Thôn 2, thị trấn.Pleikần , huyện Ngọc Hồi. Ngoài ra, tổ công tác còn tiến hành thu giữ 600.000 đ tiền mặt là số tiền các đối tương vi phạm dùng để giao dịch nhằm thực hiện hành vi mua bán dâm.

Kết quả hình ảnh cho anh mai dam

Ảnh minh họa

Tiếp tục mở rộng công tác đấu tranh và điều tra ngay trong đêm, các trinh sát còn xác định thêm 02 đối tượng liên quan khác có hành vi môi giới mại dâm gồm, Trần Thị Minh Hiền ( tên thường gọi Dạ Quỳnh), sinh năm 1984, hộ khẩu thường trú 28/8 Hùng Vương, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum; Chỗ ở hiện tại 109 Bà Triệu, P.Thắng Lợi, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum và Trần Hoàng Vy, sinh năm 1990, ở Tổ 9, P.Tây Sơn, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai; ở: 109 Bà Triệu, P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum.

Các đối tượng đang được mời về cơ quan Công an và vụ việc đang được phòng CSĐTTP về TTXH tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Thái Hòa (phòng CSĐTTP về TTXH)