Phát hiện hai nữ sinh trộm cắp tài sản

Khoảng 21 giờ ngày 11/09/2015 tại cửa hàng quần áo Bảo Ngân thuộc thôn 1 thị trấn Sa Thầy, hai đối tượng là Cái Thị Mỹ Uyên, sinh năm 2000 và Võ Thị Quỳnh Lê đều trú tại thôn Tân Sang xã Hơ Moong huyện Sa Thầy Kon Tum trong lúc vào thử quần áo lợi dụng lúc chủ quán là chị Lê Thị Mỹ Hạnh không để ý hai đối tượng đã lén lút lấy đi một số tài sản. Thấy nghi ngờ chị Hạnh yêu cầu kiểm tra thì Uyên bỏ chạy, chị Hạnh hô hoán và cùng người dân gần đó đuổi bắt được Uyên và báo Công an thị trấn. Sau khi tiếp nhận tin báo Công an thị trấn đã xuống hiện trường, bước đầu đấu tranh Uyên khai nhận sau khi lấy được tài sản nói trên đã đưa cho Ly đem về phòng trọ thuộc thôn 1 thị trấn Sa Thầy cất giấu. Qua kiểm tra tại phòng trọ của hai đối tượng Công an thị trấn Sa Thầy phát hiện 3 áo thun cùng 3 đôi giày và 01 túi xách do ăn trộm trước đó.

Đối tượng Uyên và Ly cùng tài sản trộm cắp

Qua làm việc hai đối tượng thừa nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp số tài sản trên. Được biết Uyên đã bỏ học được 1 tuần, còn Ly đang học sinh trường PTTH Quang Trung huyện Sa Thầy. Hiện vụ việc đang được làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Văn Tài – CATT Sa Thầy