Công an huyện Đăk Tô: khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản

Vào khoảng 09h ngày 11/9/2015, Công an huyện Đăk Tô nhận tin báo của cô Hồ Thị Quân – Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm về việc đêm 10/9/2015, nhà trường bị kẻ gian lợi dụng sở hở, đột nhập lấy trộm số tài sản gồm: 01 modem wifi, 01 Decom 3G Viettel và 01 cặp loa máy tính. Ngay sau khi nhận tin, với sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của lãnh đạo đơn vị, lực lượng Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đăk Tô đã triển khai đến hiện trường, tiến hành các biện pháp xác minh, sàng lọc đối tượng với mục đích khám phá, làm rõ vụ việc nhằm trấn áp, răn đe các đối tượng trộm cắp trên địa bàn, đồng thời, củng cố niềm tin của quần chúng Nhân dân.

Đối tượng Nam và Thể tại Cơ quan điều tra

Bằng các biện pháp điều tra, xác minh, đến khoảng 10h ngày 12/9/2015, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện đã làm rõ được các đối tượng thực hiện vụ trộm cắp nói trên gồm: Trần Phương Nam (sinh ngày 18/9/1999, trú tại khối 11 – thị trấn Đăk Tô) và Nông Văn Thể (sinh ngày 30/10/1998, trú tại xã Đăk Sao – huyện Tu Mơ Rông).

Hiện Công an huyện Đăk Tô đã thu hồi được toàn bộ số tài sản nói trên và đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quang Quân (CAH Đăk Tô)