KonPlong: Vợ giết chồng do mâu thuẫn

Ngày 17/9/2015, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi trong vụ án vợ đánh chết chồng xảy ra tại huyện KonPlong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Quá trình điều tra ban đầu đã xác định: vào khoảng 17h ngày 16/9/2015 vợ chồng A Nam (SN 1981) và Y Thuận (SN 1996) cùng trú tại thôn Vương, xã Đắk Nên – Konplong đã xảy ra mâu thuẫn nên A Nam đã bóp cổ Y Thuận, sau khi được hàng xóm can ngăn A Nam đã dừng hành vi bóp cổ vợ. Sau đó Y Thuận đã vào nhà kho của gia đình lấy một cây gỗ dùng để làm củi đốt và mang sang nhà bếp (nhà sàn vách nan tre), lúc này A Nam đang trong bếp, Thuận đã dùng cây gỗ đánh vào đầu anh Nam, Nam tát lại hai cái, chị Thuận khóc và chạy ra ngoài một lúc, khi  quay lại bếp thì thấy A Nam nằm trên nền sàn nên lấy chăn đắp cho chồng, đến 23h cùng ngày chị Thuận phát hiện cơ thể anh Nam đã lạnh nên báo hàng xóm xung quanh.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường đã xác định được cây gỗ Y Thuận dùng để đánh A Nam là cây gỗ tròn có đường kính thân 7cm, dài 0,7m. Nạn nhân A Nam chết do chấn thương sọ não. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Hiếu – Phòng KTHS