Xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy tổ chức Lễ ra mắt Thôn mới Đăk Wơk Jốp

Sáng ngày 10/10/2014, UBND xã  Hơ Moong (huyện Sa Thầy) đã tổ chức Lễ ra mắt và công bố Quyết định thành lập thôn Đăk Wơk Jốp theo Quyết định số 365/2014/QĐ-UBND ngày 21/7/2014 của UBND tỉnh Kon Tum.

Đ/c Mai Nhữ Nam – Phó Chủ tịch xã Hơ Moong đọc Quyết định thành lập thôn

Tham dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Ủy viên Ban thường vụ – Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy, lãnh đạo xã Hơ Moong và đông đảo bà con nhân dân thôn Đăk Wơk Jốp.

Thôn Đăk Wơk Jốp trước đây là khu tái định cư số 1 (khu 42 hộ), dưới sự quản lý của xã Hơ Moong (huyện Sa Thầy), có diện tích tự nhiên hơn 29 ha với 103 hộ/266 nhân khẩu. Phía Đông giáp lòng hồ thủy điện Plei Krông, phía Bắc giáp thôn Đăk Wơk, phía Nam giáp thôn Đăk Tăng, phía Tây giáp thôn Tân Sang xã Hơ Moong. Việc thành lập thôn Đăk Wơk Jốp sẽ tạo điều kiện cho chính quyền cơ sở trong công tác quản lý nhà nước, thuận lợi cho phát triển kinh tế-xã hội, tạo điều kiện xây dựng nông thôn mới, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Cán bộ các ban, ngành đoàn thể và nhân dân thôn Đăk Wơk Jốp xã Hơ Moong

alt

Đồng chí A Thố – Phó Chủ tịch UBND xã Hơ Moong trao Quyết định chỉ định Ban cán bộ thôn Đăk Wơk Jốp

Sau khi công bố Quyết định thành lập thôn Đăk Wơk Jốp, UBND xã Hơ Moong đã công bố Quyết định về việc chỉ định Ban cán bộ thôn lâm thời cho A Tui – Thôn trưởng, A Khuất – Thôn phó./.

Xanh Nguyễn (Phòng An ninh xã hội)