Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt trong Công an tỉnh

Sáng ngày 04/3/2024, Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt trong Công an tỉnh triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban TNPN và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Infographic tuyên truyền chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024

Tại Hội nghị, đồng chí Đại uý Trần Khánh Duy - Phó Trưởng Ban Thanh niên, Phụ nữ đã triển khai định hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024; tiếp tục định hướng việc cụ thể hóa vai trò của thanh niên Công an trong thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 118 của Đảng ủy CATW về xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đẩy mạnh đăng ký, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và phát huy vai trò của thanh niên Công an trong tham gia chuyển đổi số trên các lĩnh vực công tác Công an, công tác Đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Ban TNPN đã triển khai tuyên truyền về truyền thống vẻ vang 93 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 68 năm truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an. Qua đó, đề nghị các cơ sở Đoàn trong Công an tỉnh triển khai việc tuyên truyền chủ điểm Tháng Thanh niên gắn với các hình thức sinh hoạt chính trị tại địa chỉ đỏ, gặp mặt truyền thống, gặp gỡ nhân chứng lịch sử nhằm khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Trần Khánh Duy đã triển khai nội dung các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 trong Tuổi trẻ Công an Kon Tum với trọng tâm triển khai các chương trình “Ngày Hội Hiến máu tình nguyện”, “Ngày Hội Đoàn viên”, “Chương trình Tháng Ba biên giới” và các hoạt động gắn với việc triển khai chương trình Đồng hành cùng Thanh niên Công an xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2023-2027.

Nhằm cụ thể hoá những nội dung đã đề ra trong Hội nghị, Tuổi trẻ Công an Kon Tum sẽ tổ chức Lễ Ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 gắn với hoạt động Tuyên truyền pháp luật tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum vào ngày 07/3/2024.

Tác giả: Khánh Duy