Xuân tình nguyện – Tết vì người nghèo năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh năm 2024; Kế hoạch của Công an tỉnh về tổ chức chương trình phối hợp tuyên truyền và triển khai hoạt động Tình nguyện mùa đông năm 2023 - Xuân tình nguyện năm 2024. Ngày 31/01/2024, Tuổi trẻ Công an tỉnh cùng nhà tài trợ phối hợp với Huyện Đoàn Kon Plông tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2024” tại xã Pờ Ê, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Chương trình đã trao tặng 300 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 200 suất bánh kẹo và 4 thùng đồ chơi cho các em học sinh Trường Mầm non xã Pờ Ê huyện KonPlông.

Trao tặng 300 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tặng 200 suất quà bánh kẹo và 4 thùng đồ chơi cho học sinh mầm non

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc và sự quan tâm của toàn xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả: Khánh Duy