Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức thăm, chúc tết Công an các xã biên giới trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thiết thực đồng hành cùng Thanh niên Công an xã biên giới, trọng điểm về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2023-2027. Ngày 30/01 và 01/02/2024, Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức Đợt 3 và Đợt 4 thăm, tặng quà Tết tại Công an các xã biên giới trên địa bàn huyện Ngọc Hồi và huyện Đăk Glei nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác do đồng chí Đại uý Trần Khánh Duy - Phó Trưởng Ban Thanh niên, Phụ nữ Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện Chi đoàn I-ANND, III-ANND, Chi đoàn các Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Cảnh sát PCCC&CNCH, Cảnh sát Giao thông, Phòng Hậu cần và Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động.

Đ/c Đại úy Trần Khánh Duy triển khai nội dung đồng hành cùng Thanh niên Công an xã

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Khánh Duy đã triển khai 02 chủ trương của Ban Thanh niên CAND liên quan đến lực lượng Thanh niên Công an xã giai đoạn 2023-2027. Bên cạnh đó, đồng chí Chỉ huy Công an các xã đã trao đổi nhanh kết quả các mặt công tác định hướng hỗ trợ Thanh niên Công an xã trong thời gian tới; việc triển khai rà soát, giới thiệu các cá nhân đủ tiêu chuẩn tham gia BCH Đoàn cấp xã và bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn cấp xã theo định hướng của Đoàn cấp trên.

Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Đức – Trưởng CAX Đăk Long trao đổi nhanh kết quả các mặt công tác định hướng hỗ trợ Thanh niên Công an xã trong thời gian tới

Cũng trong buổi làm việc, Ban TNPN và đại diện các cơ sở Đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và tặng phần quà chúc mừng năm mới đến tập thể chỉ huy, CBCS Công an các xã biên giới.

Hoạt động Thăm, chúc Tết Công an các xã biên giới trên địa bàn tỉnh Kon Tum được Tuổi trẻ Công an tỉnh triển khai thành 04 đợt tại 13 Công an xã biên giới. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Tuổi trẻ Công an tỉnh đối với đồng chí, đồng đội đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại các địa bàn trọng điểm, địa bàn vùng biên giới nhân dịp “Tết đến, Xuân về”.

* Một số hình ảnh của chương trình tại Công an các xã biên giới:

Tác giả: Khánh Duy