Phòng CSGT thăm, tặng quà gia đình nạn nhân do tai nạn giao thông

Sáng ngày 07/2/2024 (tức 28 Tết), Phòng CSGT cùng đại điện Công an huyện Đắk Hà tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm gia đình chị Huế là vợ của anh Phan Quốc Bảo (sinh năm 1981, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà), anh Phan Quốc Bảo đã tử vong do tai nạn giao thông vào sáng ngày 04/02/2024 khi đang trên đường chở rau, củ để đi bán.

Gia đình chị Huế thuộc diện đặc biệt khó khăn tại địa phương. Anh Bảo mất đi để lại 03 đứa con nhỏ, trong đó một cháu đang học lớp 5, một cháu học lớp 2 và một cháu đang học mẫu giáo. Hiện tại, toàn bộ gánh nặng về tài chính đều do chị gánh vác, bốn mẹ con sinh sống, ở nhờ trong nhà tạm phía sau nhà của họ hàng.

Sau khi nắm được thông tin về hoàn cảnh của gia đình chị Huế, đại diện Phòng CSGT đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ những rủi ro, mất mát mà gia đình gặp phải, động viên gia đình chị Huế vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Một số hình ảnh trong buổi đến thăm:

Tác giả: Hạnh Xuân