Niềm hạnh phúc từ những món quà dịp Tết Nguyên đán 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao quà tặng cho 20 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kon Rẫy và nhu yếu phẩm thiết yếu cho Bếp ăn từ thiện Trung tâm y tế huyện.

Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Đăk Tờ Lung

Với mong muốn chung tay giúp Nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đủ đầy, ấm áp, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đak Ruồng, xã Đak Tờ Lung, huyện Kon Rẫy, mỗi phần quà Tết bao gồm 10 ký gạo, 01 thùng mì tôm, nước mắm, bánh kẹo.

Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Đăk Ruồng

Đồng thời, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cũng đã đến thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy và trao tặng hơn 100kg gạo, 20 thùng mì tôm, 20 chai nước mắm, nhiều phần quà bánh và 1.000.000 đồng tiền mặt cho Bếp ăn từ thiện Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy, hi vọng sẽ giúp các bệnh nhân có một bữa ăn ngon, đầy đủ, thêm niềm tin, sức mạnh để vượt qua bệnh tật.

Thăm hỏi bệnh nhân và tặng nhu yếu phẩm cho Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy

Chương trình thiện nguyện nhân dịp năm mới của Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự đã góp phần lan toả tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta, thể hiện sự chia sẻ, động viên đối với những hoàn cảnh khó khăn, éo le, hi vọng phần nào đó có thể tạo động lực giúp họ vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết bình an, gặp nhiều may mắn trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Đình Trung