Công an thị trấn Đăk Hà giúp đỡ người dân bị lạc đường trở về nhà an toàn

Tiếp nhận tin báo có công dân bị lạc đường, Công an thị trấn Đăk Hà đã triển khai lực lượng phối hợp để đưa công dân trở về nhà an toàn.

Khoảng 20h30’ ngày 30/3/2024, ông A Phong (trú tại thôn Long Loi, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà) đến Công an thị trấn Đăk Hà trình báo nội dung: Anh A Thái (sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú: Thôn 10, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) đi lạc vào khu vực Vườn hoa Kon Trang Long Loi, thị trấn Đăk Hà nhưng không biết đường về nhà. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị trấn Đăk Hà đã nhanh chóng liên hệ với Công an xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy để tiến hành xác minh; qua đó, Công an xã Đăk Tờ Re xác nhận: Ngày 29/3/2024, anh A Thái đã đi khỏi nhà mình ở địa chỉ thôn 10, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy nhưng đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được; được biết, anh A Thái có bệnh động kinh, đã nhiều lần đi khỏi nhà, gia đình phải đi tìm.

Công an thị trấn Đăk Hà sau đó đã phối hợp với Công an xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy liên lạc với người nhà của anh A Thái. Đến khoảng 22h50 phút cùng ngày, anh A Cách (sinh năm 1981, là anh rể của anh A Thái) đã đến trụ sở Công an thị trấn Đăk Hà đón và đưa anh A Thái về nhà an toàn.

Công an thị trấn Đăk Hà bàn giao công dân A Thái cho người nhà

Tác giả: Thu Hà