Kon Plông: Hội phụ nữ Công an huyện kịp thời hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn tại xã Măng Cành

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10 tại thôn Măng Cành, xã Măng Cành xảy ra vụ cháy. Do đám cháy quá lớn và khoảng thời gian trên tại khu vực này người dân đi làm không có ai ở nhà nên đã làm hư hỏng 01 ngôi nhà của hộ gia đình chị Y Nhong gây thiệt hại toàn bộ về tài sản, không thiệt hại về người. Gia đình trên thuộc diện hộ nghèo của xã.

Hội phụ nữ hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho gia đình gặp hỏa hoạn.

Phát huy tinh thần “Đoàn kết, tương thân tương ái”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” chung tay giúp đỡ người dân gặp khó khăn, không may bị hỏa hoạn. Vào sáng ngày 16/10, thừa ủy quyền của lãnh đạo đơn vị, Hội phụ nữ Công an huyện Kon Plông đã kịp thời đến thăm, động viên và trao tặng gia đình gặp nạn 40kg gạo, 03 thùng mì tôm, 01 thùng sữa, 01 suất dầu ăn, mắm, muối, bột ngọt, đường, 10 chén đũa… 17 áo lạnh, 600 đơn vị quần áo cũ đã qua sử dụng và 300.000 tiền mặt do quý mạnh thường quân hỗ trợ.

Hội phụ nữ hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho gia đình gặp hỏa hoạn.

Hội phụ nữ hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho gia đình gặp hỏa hoạn

Thay mặt đoàn, đồng chí Thượng úy Nông Thị Đàn – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện đã gửi lời hỏi thăm, động viên gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống./.

Diệu Thùy

Tác giả: Diệu Thùy