Giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực, một người mất mạng

Vào khoảng 15 giờ 40 phút, ngày 19 tháng 05 năm 2020, tại nhà của ông A Trinh thuộc làng Le, xã Mo Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, xảy ra vụ giết người.

C:\Users\KNHT\Desktop\New folder\IMG_20210520_084412.jpg Hiện trường xảy ra vụ việc

C:\Users\KNHT\Desktop\New folder\IMG_20210520_084409.jpg

Hung khí gây án

Theo thông tin ban đầu, trong lúc A Trường (sinh năm 2004, Trú tại làng Le, xã Mo Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đang ngồi nhậu cùng người quen tại khu vực gần nghĩa trang của làng thì nghe tin A Đói (sinh năm 2001, cùng trú tại làng Le, xã Mo Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đánh bạn của A Trường. Sau đó, A Trường quay về nhà chuẩn bị hung khí (con dao) và hẹn A Đói đến nhà để giải quyết vụ việc. Khi A Đói đến, hai bên xảy ra xô xát và Trường dùng dao thủ sẵn đâm liên tiếp vào người của Đói. Sau khi thực hiện hành vi, Trường lên Công an xã đầu thú, Đói tử vong trên đường đi cấp cứu.Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

A Thừa