Đăk Tô: Dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong

Công an huyện Đăk Tô vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải và xe máy khiến 1 người tử vong xảy ra vào tối ngày 20/7/2018 trên đường quốc lộ 40B, đoạn qua thôn 2, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 19 giờ, ngày 20/7/2018, trên đường quốc lộ 40B đoạn qua thôn 2, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, A Thăng (sinh năm: 2001, trú tại thôn Đăk Manh II, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô) điều khiển xe mô tô BKS 82K4 – 8998 chở theo dì và em gái lưu thông theo hướng từ Đăk Tô đi Tu Mơ Rông. Khi đi đến đoạn đường này đã va chạm với xe ô tô tải mang BKS: 82C – 04.306 do Huỳnh Tuấn Tuyến (SN 1984, trú tại khối 6, xã Kon Đào Huyện Đăk Tô) điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm đã khiến cho A Thăng tử vong ngay sau đó, xe mô tô hư hỏng nặng. Tính tới thời điểm hiện tại A Thăng chưa có giấy phép lái xe. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Quang Nhật