Cháy xe khách 29 chỗ tại số nhà 497 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà

Vào lúc 20h12’, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo của người dân về việc cháy xe khách 29 chỗ tại số nhà 497 Hùng Vương, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.

Sau khi nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã xuất 02 xe chữa cháy cùng 12 cán bộ chiến sĩ đến đám cháy. Đến 20h35’, xe chữa cháy tiếp cận hiện trường vụ cháy, tổ chức triển khai các biện pháp làm mát, chống cháy lan, dập lửa. Đến 20h45’, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Qua xác minh, xe khách mang biển kiểm soát số 82B.003.53 của Nhà xe Lai Phương. Đám cháy không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được Công an huyện Đăk Hà điều tra làm rõ.

Tác giả: Quyết Tài