Kịp thời giải cứu nam tài xế bị mắc kẹt sau khi lao xuống chân cầu

Vào lúc 19 giờ 53 phút ngày 04/6/2024, Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi (Phòng PC07, Công an tỉnh Kon Tum) nhận được tin báo từ Công an huyện Đăk Tô xảy ra vụ tai nạn xe tải chở hàng tại chân cầu Tân Cảnh (Đăk Tô) khiến tài xế bị mắc kẹt bên trong.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 01 xe cứu nạn, cứu hộ cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Theo thông tin ban đầu, xe ô tô tải chở hàng mang biển số 99H-02179 do nam tài xế T.V.H (28 tuổi, thường trú tại Lục Ngạn, Bắc Giang) điều khiển, đi trên đường Quốc lộ 14 hướng từ xã Tân Cảnh đi thị trấn Đăk Tô, đến cầu Tân Cảnh thì bị mất lái, đâm vào lan can và lao xuống chân cầu. Cú va chạm mạnh khiến đầu xe vỡ nát, biến dạng, tài xế bị kẹt cứng trong cabin.

Lực lượng CNCH triển khai các hoạt động cứu nạn

Nạn nhân được đưa ra bên ngoài an toàn

Có mặt tại hiện trường, sau khi thực hiện trinh sát và thực hiện các biện pháp cứu nạn, cứu hộ để đưa nạn nhân ra bên ngoài, sau khoảng 4 phút, cán bộ chiến sĩ của Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi đã thành công đưa nạn nhân ra bên ngoài an toàn, bàn giao cho lực lượng y tế. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn./.

Tác giả: Đội Chữa cháy và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi.