Bắt quả tang đối tượng phạm tội về ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Lâm Hoàng Chương (sinh ngày 17/11/1997, trú tại: 113 Nguyễn Huệ, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Khoảng 16 giờ 50, ngày 14/6/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum chủ trì, phối hợp với Công an phường Thống Nhất, TP. Kon Tum tiến hành kiểm tra hành chính phòng trọ số 10 (địa chỉ: Hẻm 76 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thống Nhất, TP. Kon Tum). Tại thời điểm kiểm tra có đối tượng Nguyễn Lâm Hoàng Chương đang ở trong phòng, lực lượng Công an phát hiện tại giường ngủ trong phòng trọ của Chương có 01 bì ni lông trong suốt bên trong chứa 11 bì ni lông nhỏ có chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy), cùng một bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Qua đấu tranh Nguyễn Lâm Hoàng Chương khai nhận chất tinh thể màu trắng trong bì ni lông là ma túy mua của người đàn ông tên Quang ngụ tại đường Giáp Văn Cương, P. Ngô Mây, TP. Kon Tum với giá 1.500.000 đồng đem về phòng trọ cất giấu nhằm mục đích để bán kiếm lời.

Đối tượng Nguyễn Lâm Huy Chương

Căn cứ lời khai của Nguyễn Lâm Huy Chương, đến 20 giờ 00’ ngày 14/6/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Kon Tum đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Lê Trần Anh Quang (Sinh ngày: 20/02/1998) tại địa chỉ số nhà 05 Giáp Văn Cương, tổ 3, P. Ngô Mây, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Quá trình khám xét, phát hiện và thu giữ được 01 bì ni lông bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy).

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ và niêm phong tang vật. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra và làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Cẩm Thạch