Khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 01 người tử vong

Đội Kỹ thuật hình sự - CATP Kon Tum phối hợp với cơ quan CSĐT - CATP Kon Tum, cùng các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều ngày 04/11/2023 tại đường Võ Nguyên Giáp, thuộc địa phận tổ 10, Phường Duy Tân, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trước đó, khoảng 14h00' ngày 04/11/2023, ông Vũ Văn Trung (SN 1996, trú tại thôn 3, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe ô tô BKS: 82C-069.46 lưu thông trên đường Võ Nguyễn Giáp nối dài, hướng từ ngã tư trung tín đi về xã Đăk Cấm. Khi đi đến đoạn đường thuộc địa phận tổ 10, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum thì xảy ra va chạm với bà Nguyễn Thị Minh Tuấn (SN 1949, trú tại 38 Trương Đăng Quế, tổ 7, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đang đi bộ bộ sang đường. Hậu quả của vụ tai nạn khiến bà Nguyễn Thị Minh Tuấn tử vong tại chỗ.

Dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an thành phố, Đội Kỹ Thuật hình sự - CATP Kon Tum phối hợp với Cơ quan Cảnh sát Điều tra khẩn trương, kịp thời có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ tai nạn giao thông.

Đội Kỹ thuật hình sự - CATP Kon Tum phối hợp Cơ quan  CSĐT tiến hành khám nghiệm hiện trường

Cơ quan CSĐT - Công an Thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Lê Minh Đức

Tác giả: Lê Minh Đức