A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi tố đối tượng giết cha ruột

Ngày 15/11/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) - Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Thế Văn, 20 tuổi, trú tại thôn 1, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum về tội “giết người”.

Theo điều tra, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 12/11/2022 tại thôn 1, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy sau khi đã uống rượu, giữa Lương Thế Văn và chị Y Thào (là người sống chung như vợ chồng với Văn) có xảy ra mâu thuẫn nên mẹ Văn đã gọi ông Lương Văn Dần là bố đẻ của Văn về để can ngăn.

Đối tượng Lương Thế Văn

Khi ông Dần về đến nhà thì đã tát Văn một cái nhưng bị Văn đánh lại làm ông Dần bị chảy máu ở miệng, lúc này hàng xóm đến can ngăn thì hai bên không xảy xô xát nữa.

Sau đó Văn đã vào giường để đi ngủ, ông Dần tiếp tục vào phòng dùng chân đạp vào mặt và dùng kéo để đâm về phía người Văn nhưng Văn lấy chăn bông đỡ được và giật lấy cây kéo từ tay ông Dần.

Hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, Văn đã dùng kéo đâm vào vùng ngực trái và vùng cổ phải của ông Dần khiến ông Dần tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS), Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Lương Thế Văn theo quy định của pháp luật.


Tác giả: Văn Lai