A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần tra đêm - liên tiếp bắt giữ các đối tượng phạm tội về “ma túy”

Khi màn đêm buông xuống thì cũng là lúc các đồng chí thuộc Tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát Cơ động âm thầm lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Và trong thời gian vừa qua, lực lượng này đã liên tục phát hiện và bắt giữ các đối tượng phạm tội về “ma túy”.

Cụ thể, rạng sáng ngày 21/10/2023, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên đường Phạm Văn Đồng (địa phận phường Lê Lợi, TP. Kon Tum), tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng Cảnh sát Cơ động phát hiện xe mô tô BKS: 93N1 – 9278 do N.V.M (22 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP. Kon Tum) điều khiển có dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện.

Đối tượng cùng tang vật tại Cơ quan Công an

Tiến hành kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ 02 bì ni lông trong suốt có chứa chất tinh thể màu trắng, 01 con dao dài khoảng 20cm. Bước đầu đối tượng khai nhận 02 bì ni lông trên là ma túy đá, hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an thành phố Kon Tum tiếp tục xử lý theo quy định.

Trước đó không lâu, vào đêm ngày 11/10/2023, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Cơ động cũng đã bắt giữ được đối tượng H.M.V (25 tuổi) có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” trên địa bàn xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Bắt giữ đối tượng “tàng trữ trái phép chất ma túy” đêm ngày 11/10/2023

Trong thời gian từ nay đến cuối năm, dự báo tình hình tội phạm sẽ có những diễn biến phức tạp. Việc tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng Cảnh sát Cơ động liên tiếp bắt giữ được các đối tượng phạm tội về “ma túy” trong thời gian qua đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.


Tác giả: Tấn Bình