Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum biểu dương công tác đảm bảo an ninh, trật tự các hoạt động, sự kiện chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913-09/02/2023) và đầu Xuân Quý Mão 2023

Sau tổ chức thành công chuỗi các hoạt động mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum trên địa bàn thành phố, ngày 28/02, UBND thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị, tổ chức các hoạt động, sự kiện chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913-09/02/2023) và các hoạt động đầu xuân Quý Mão 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chíThường trực HĐND - UBMTTQ VN, lãnh đạo UBND, các phòng, ban, đoàn thể thành phố, thành viên Ban tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh. Đây là đợt tổng kết đánh giá, nhận xét, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, chính trị trên địa bàn cũng như để biểu dương, khen thương các tập thể, cá nhân đã có nhiều nỗ lực, đóng góp trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum vừa qua.

Một số hình ảnh lực lượng Công an thành phố tham gia đảm bảo ANTT các hoạt động mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng gópcủa các cơ quan, đơn vị trong việc tham mưu UBND thành phố tổ chức thành công các hoạt động, sự kiện chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh. Đồng thời qua Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm lần này, đồng chí Chủ tịch UBND thành phốyêu cầu các đơn vị, địa phương cần nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị, tổ chức các hoạt động, sự kiện quan trọng thời gian tới trên địa bàn;cần có sự phân công phân nhiệm cụ thể, rõ ràng; nâng cao sự phối hợp hiệp đồng thống nhất giữa các cơ quan, đơn vị. Theo đó từ năm 2023, đưa vào kế hoạch thường niên tổ chức một số hoạt độngvới nội dung, quy mô cao hơn như: Liên hoan sắc màu thổ cẩm, Liên hoan ẩm thực, Đua thuyền độc mộc; Liên hoan cồng chiêng trong học sinh DTTS,...

Lãnh đạo UBND thành phố trao tặng giấy khen cho những cá nhân có nhiều đóng góp trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Lãnh đạo UBND thành phố trao tặng giấy khen cho những tập thể, đơn vị có nhiều đóng góp trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Cuối buổi Hội nghị, lãnh đạo UBND thành phố trao tặng giấy khen cho 45 tập thể và 62 cá nhân đã nỗ lực đóng góp trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum. Trong đó, Công an thành phố Kon Tum rất vinh dự được khen thưởng 01 tập thể - Công an thành phố và 02 cá nhân có thành tích cao trong đợt này./.

Tác giả: Nguyễn Nga