Đăk Hà: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 và trao tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ngọk Réo

Sáng ngày 21/01/2024, Công an xã Ngọk Réo đã tham mưu chính quyền địa phương tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2024.

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo UBND xã Ngọk Réo, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã... cùng khoảng 350 người dân trên địa bàn. Tại Lễ phát động, Công an xã đã tuyên truyền, phổ biến đến người dân trên địa bàn về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm, cảnh giác với âm mưu Diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch nhất là vấn đề lợi dụng chính sách dân tộc, tôn giáo vi phạm pháp luật, tích cực tham gia có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tham gia tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Được biết, đời sống của người dân xã Ngọk Réo vẫn còn nhiều khó khăn, tuy vậy, các hộ dân ở đây luôn nêu cao tinh thần giữ gìn đoàn kết trong thôn, làng tích cực giúp Công an xã trong công tác nắm tình hình, công tác phòng chống tội phạm đảm bảo ANCT và TTATXH. Để động viên, giúp đỡ, khuyến khích người dân tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng tố giác tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an xã đã trực tiếp kêu gọi các mạnh thường quân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho các hộ nghèo trong dịp phát động phong trào năm 2024. Cụ thể, Đoàn đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000đ, gồm: nước mắm, dầu ăn, đường, bánh kẹo...) 08 phần quà tiền mặt, tổng trị giá các phần quà khoảng 65 triệu đồng.

* Một số hình ảnh tại Lễ phát động:

Đồng chí Trung tá Thái Văn Quyền - Phó Trưởng Công an xã tuyên truyền các nội dung cho người dân.

Đoàn trao các phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Thái Văn Quyền

Tác giả: Thái Văn Quyền