Bị bắt quả tang khi đang sử dụng chất ma túy

Vào khoảng 20h30’ ngày 13/06/2014, Đội Cảnh sát điều tra về ma túy công an TP. Kon Tum tiến hành kiểm tra hành chính tại số nhà 264 Hoàng Thị Loan, tổ 14, P.Quang Trung thì phát hiện hai đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy ( hêrôin ) gồm: Nguyễn Thị Minh Thảo, SN 1975, cư trú tại địa chỉ: 264 Hoàng Thị Loan, P. Quang Trung và Đặng Văn Phúc (SN 1985) cư trú tại khối phố 9, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Qua kiểm tra, cơ quan công an thu giữ 01 bơm kim tiêm bên trong có chứa chất bột màu trắng và nhiều công cụ phương tiện khác liên quan đến hành vi sử dụng ma túy (hêrôin). Theo khai nhận của Thảo và Phúc: Chất tinh bột màu trắng đã được cho vào bơm kim tiêm là ma túy (hêrôin), do Thảo mua về rồi rủ Phúc cùng chia nhau sử dụng, khi đang chuẩn bị sử dụng thì bị cơ quan công an bắt giữ. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hữu Nhân (CATP)