Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Ngày 05 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, Thành phố và kế toán các đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Đồng chí Trung tá Trần Quang Hưng - Phó trưởng phòng - Kế toán báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trung tá Trần Quang Hưng - Phó trưởng phòng - Kế toán trưởng báo cáo tóm tắt kết quả công tác tài chính của Công an tỉnh Kon Tum năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; triển khai một số văn bản hướng dẫn mới cần lưu ý trong triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Thượng tá Vũ Thanh Thảo - Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà - Phó trưởng Công an Thành phố Kon Tum phát biểu tham luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện một số đơn vị đã phát biểu tham luận như: Công an thành phố Kon Tum, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an huyện Đăk Hà. Tham luận của lãnh đạo các đơn vị đã phân tích, nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, từ đó đề xuất với Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Phòng Hậu cần hướng giải quyết để hoàn thành nhiệm vụ tài chính được giao.

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao vai trò của công tác tài chính. Trong năm qua, công tác tài chính Công an tỉnh Kon Tum luôn bám sát, cụ thể hóa kịp thời các chủ trương chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong xây dựng, triển khai thực hiện các mặt công tác. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và đưa ra một số nhiệm vụ công tác trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác tài chính trong thời gian tới.

Qua thời gian làm việc, Hội nghị đã tổng kết ưu điểm các mặt công tác tài chính của Công an tỉnh, nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá toàn diện, phân tích làm rõ những nguyên nhân còn tồn tại, để từ đó xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tài chính năm 2024, đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu công tác - chiến đấu của các đơn vị trong toàn Công an tỉnh, từng bước chăm lo đời sống và cải thiện điều kiện làm việc, ăn, ở, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Tác giả: Đội Tài chính