Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Trưởng Công an xã của Công an tỉnh Kon Tum năm 2024

Sáng ngày 07/03/2024, Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Trưởng Công an xã của Công an tỉnh kon Tum năm 2024 (BDPTCAX.02)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Tiến sĩ Trần Nam Thắng, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I; đồng chí Đại tá Tiến sĩ Nguyễn Thành Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Về phía Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, nghiệp vụ của Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I, Công an tỉnh Kon Tum cùng 40 học viên lớp học dự Lễ Khai giảng.

Đồng chí Trung tá, Thạc sĩ Hồ Ngọc Dương, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I công bố quyết định liên quan đến lớp học.

Ban Giám hiệu trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm lớp, Ban chỉ huy lớp BDPTCAX.02

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Trần Nam Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng.

Phát biểu buổi lễ, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Trần Nam Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum, lãnh đạo các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Kon Tum đã quan tâm, phối hợp tổ chức buổi lễ Khai giảng theo kế hoạch của Nhà trường đề ra. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến 40 đồng chí học viên là Phó Trưởng Công an xã đã tập trung về tham gia học tập lớp Bồi dưỡng BDPTCAX.02. Đồng chí nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Trưởng Công an xã được lãnh đạo Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ quan tâm, phê duyệt chỉ tiêu đào tạo cán bộ, nhất là xây dựng, bồi dưỡng cho lực lượng Công an cấp xã theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí tin tưởng rằng, trong thời gian 08 ngày bồi dưỡng, từ ngày 07/3/2024 đến ngày 15/3/2024 các đồng chí học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 12 chuyên đề từ các thầy, cô là chuyên gia trong các lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm về lý luận và thực tiễn, qua lớp bồi dưỡng lần này, học viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức mới, hữu ích về khoa học lãnh đạo quản lý, những kiến thức nâng cao về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo, quản lý hoạt động của đơn vị, tổ chức chỉ đạo giải quyết những mặt công tác nghiệp vụ liên quan đến chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu, giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo, các đồng chí học viên phải phát huy tinh thần trách nhiệm trong học tập, thảo luận sôi nổi, tích cực để lớp học thực sự trở thành diễn đàn khoa học bổ ích, thiết thực, có hiệu quả trong từng lĩnh vực công tác của lực lượng Công an xã. Qua buổi lễ, đồng chí mong muốn rằng các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Kon Tum phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị chức năng của Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I, bảo đảm các điều kiện phục vụ quá trình giảng dạy và học tập, tăng cường công tác quản lý học viên, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân, nội quy lớp học, đảm bảo quân số, giờ giấc học tập nghiêm túc để nâng cao hơn nữa hiệu quả, chất lượng học tập của lớp bồi dưỡng. Cuối cùng, đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc sức khỏe tất cả các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, học viên tham dự buổi lễ, chúc lớp bồi dưỡng tổ chức thành công tốt đẹp.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Tất Dũng, lớp trưởng lớp BDPTCAX.02 phát biểu, hứa quyết tâm hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng.

Ban Giám hiệu, Đại biểu, cùng toàn thể Học viên lớp BDPTCAX.02 chụp hình lưu niệm tại Lễ khai giảng.

Tác giả: Quang Phước