A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Sáng ngày 27/02/2023, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại Sở Y tế tỉnh Kon Tum, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023). Tham gia cùng đoàn có đại diện Lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ, Phòng Hậu cần.

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Công an tỉnh Kon Tum tặng hoa chúc mừng và cảm ơn ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ y tế và đánh giá cao những cống hiến, hy sinh của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Sở Y tế tỉnh Kon Tum nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trong buổi gặp mặt, đồng chí đánh giá cao những đóng góp to lớn của cán bộ y tế đã đạt được trong thời gian qua. Trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hy sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành y tế và gia đình, chúc các cán bộ, nhân viên toàn ngành và gia đình có thêm sức khỏe, nim vui, thêm yêu ngh, tiếp tục hy sinh, cống hiến vì ngh.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của Công an tỉnh Kon Tum đối với cán bộ, nhân viên y tế, đồng thời mong muốn trong thời gian tới cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa hai lực lượng y tế và Công an nhằm làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong lĩnh vực y tế, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

 


Tác giả: Nguyễn Thôi
Tin liên quan