Bắt đối tượng phạm tội ma túy

Lúc 9h ngày 11/9/2014 tổ công tác trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Kon Tum phát hiện một đối tượng nữ có đặc điểm nhận dạng giống đối tượng hoạt động phạm tội ma túy do Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Gia Lai cung cấp. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính tại phòng 108, khách sạn Hồng Vân, đường Hoàng Văn Thụ, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum thì phát hiện đối tượng tên Lâm Thị Dung (SN1962, HKTT thành phố Thái Nguyên là đối tượng hoạt động phạm tội ma túy ở tỉnh Gia Lai).

alt

Qua kiểm tra tại phòng khách sạn, lực lượng chức năng phát hiện 08 gói chất bột màu trắng được Thị Dung cất giấu trong bọc ni long và khai nhận đó là Hêrôin.

alt

Tiếp tục kiểm tra hành lý của đối tượng tổ công tác thu giữ 01 cân tiểu ly và số tiền 2.500.000đ. cùng một số giấy tờ liên quan khác.

Hiện đối tượng và tang vật vụ việc đã được chuyển cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Thanh (Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy )