Xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy: Tổ chức lễ công bố quyết định thành lập thôn Đăk Tăng

Ngày 09/9/2014, UBND xã Sa Nghĩa (huyện Sa Thầy) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập thôn Đăk Tăng theo Quyết định số 365/2014/QĐ-UBND ngày 21/7/2014 của UBND tỉnh Kon Tum.

alt

Tham dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy, cùng các ban, ngành đoàn thể hai xã Hơ Moong, xã Sa Nghĩa, đại diện Đội CTTCCS xã Hơ Moong và đông đảo bà con nhân dân thôn Đăk Tăng.

Thôn Đăk Tăng trước đây là khu tái định cư số 2 (khu 56 hộ), dưới sự quản lý của xã Hơ Moong (huyện Sa Thầy), có diện tích tự nhiên hơn 103,9 ha với 113 hộ/457 nhân khẩu. Phía Đông, Nam, Bắc của thôn Đăk Tăng giáp lòng hồ thủy điện Plei Krông, phía Tây giáp thôn Nghĩa Tây, xã Sa Nghĩa và Nông trường Đăk Ui 3 – huyện Đăk Hà.

Việc thành lập thôn Đăk Tăng sẽ tạo điều kiện cho chính quyền cơ sở trong công tác quản lý nhà nước, thuận lợi cho phát triển kinh tế-xã hội, tạo điều kiện xây dựng nông thôn mới, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

alt

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm- Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy (đứng thứ 5 bên trái sang) cùng cán bộ các ban, ngành đoàn thể hai xã Hơ Moong, Sa Nghĩa

Ông Nguyễn Văn Niệm Bí thư xã Hơ Moong

Ông Trương Văn Hà – Bí thư xã Sa Nghĩa

Sau khi công bố Quyết định thành lập thôn Đăk Tăng, UBND xã Sa Nghĩa cũng đã công bố Quyết định số 32/QĐ-UBND, ngày 09/9/2014 về việc chỉ định Ban cán bộ thôn lâm thời cho A Giáp – Thôn trưởng, A Yeo – Thôn phó./.

Xanh Nguyễn (Phòng An ninh xã hội)