Bắt giữ đối tượng trộm chó

Công an phường Quang Trung vừa lập hồ sơ xử lý theo qui định của pháp luật và tiếp tục đang điều tra làm rõ cac vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Vào khoảng 15h30′ ngày 14/09/2014, Công an phường Quang Trung nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại số nhà 182 Lạc Long Quân – Tổ 16 – P.Quang Trung – TP. Kon Tum có 02 đối tượng đang trộm chó. Nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng phối hợp với quần chúng nhân dân bắt được 01 đối tượng, thu 01 con chó (đã chết do trúng thuốc), còn 01 đối tượng nhanh chóng điều khiển xe mô tô tẩu thoát.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là A Bip (SN1998), trú tại  thôn Kon Rờ Bàng II – Xã Vinh Quang – TP. Kon Tum, khoảng 14h cùng ngày A Bip đang ở nhà thì có AXút trú cùng thôn đến rủ ABip đi trộm cắp. Trong quá trình “đánh bả” con chó trước nhà số 182 Lạc Long Quân – Tổ 16 – P.Quang Trung – TP. Kon Tum thì bị phát hiện, bắt giữ. Đây là một trong những hành vi trộm cắp đã gây nhiều bức xúc trong quần chúng trên địa bàn.

Đối tượng A Bip cùng với tang vật

Theo lời khai, A Bip và A Xút đã nhiều lần thực hiện các vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Vinh Quang cũng như các địa bàn giáp ranh.

Lê Văn Nhiều (CAP Quang Trung )