Công an huyện Kon Plong: Bắt nhóm đối tượng “đá xế” tại thành phố Kon Tum

Vào khoảng 23h, ngày 11/9/2014  tại nhà nghỉ Quang Minh (số 71 đường Nguyễn Sinh Sắc, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) có 03 thanh niên gồm 02 nam, 01 nữ đến thuê để ngủ lại qua đêm. Đã có tính toán từ trước, sáng sớm ngày 12/92014 chúng lợi dụng trời tối và sự thiếu cảnh giác của chủ nhà nghỉ, bọn chúng dùng vam phá khóa để bẻ khóa, trộm chiếc xe máy nhãn hiệu YAMAHA EXCITER, BKS 82E1 – 049.34 của khách nghỉ trọ rồi tẩu thoát. Nghi ngờ hành vi của nhóm đối tượng trên chủ nhà nghỉ đã hô hoán, truy đuổi nhưng không kịp.

Với những thông tin do Công an phường Quang Trung cung cấp, Công an huyện Kon Plông đã tổ chức triển khai lực lượng, chốt chặn dọc tuyến đường Quốc Lộ 24, sau đó đã vây bắt thành công nhóm đối tượng trên. Tại Công an huyện Kon Plông, xác định danh tính bọn chúng gồm:

Dương Thế Nhân (sinh năm 1993, đăng kí HKTT: xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi; chổ ở hiện nay tại quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh).

Lê Ngọc Nam (sinh năm 1994, đăng kí HKTT: xã Đức Chính, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi; nơi ở hiện nay tại quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh).

Nguyễn Thị Thúy My (sinh năm 1997, đăng kí HKTT: xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế; chỗ ở hiện nay tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh).

Các đối tượng Nhân, Nam và Thúy My tại Cơ quan Công an

Qua đấu tranh, cả 03 đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đã được Công an huyện Kon Plông bàn giao cho Công an thành phố Kon Tum tiến hành điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Văn Hiếu (Công an Kon Plông)