Bắt quả tang 01 vụ hiếp dâm trẻ em

Ngày 10/01/2015, nhận được tin báo do quần chúng nhân dân cung cấp về dấu hiệu nghi vấn phạm tội hiếp dâm trẻ em của dượng Nguyễn Quốc Huy đối với cháu Tô Thị D, Lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà đã tập trung chỉ đạo đội CSĐTTP về TTXH triển khai đồng bộ, linh hoạt các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Quốc Huy tại cơ quan Công an huyện Đăk Hà

Sau ba tuần kiên trì mai phục, bám sát đối tượng, vào lúc 22h15 ngày 31/01/2015, đội CSĐTTP về TTXH đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quốc Huy (SN: 1982, HKTT: thôn 2, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà – là giáo viên trường THCS Chu Văn An) đang có hành vi hiếp dâm cháu Tô Thị D (SN: 2007) tại sau khu tập thể trường THCS Chu Văn An.

Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng thừa nhận đã nhiều lần hiếp dâm cháu D. Hiện đội CSĐTTP về TTXH đang hoàn tất thủ tục điều tra, chuyển CQCSĐT CAT điều tra theo thẩm quyền./.

Mai Hà (CAH Đăk Hà)