Quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông phát hiện xe bị mất trộm

Lực lượng CSGT Công an huyện Ngọc Hồi vừa bàn giao hồ sơ cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền về vụ trộm cắp tài sản công dân.

Trước đó, ngày 23/8/2015, Công an huyện Ngọc Hồi nhận được tin báo của chị Y Goan, trú tại Tổ dân phố 5, thị trấn Plei Kần về việc chị để chiếc xe mô tô BKS 82E1-09312, hiệu LUVIAS màu đỏ đen trước cửa nhà thì bị kẻ gian lấy mất.

Lực lượng CSGT Công an huyện phát hiện phương tiện bị trộm cắp trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông

Cơ quan chức năng tiến hành điều tra truy tìm nhưng chưa rõ tung tích thì đến 21h 00’ ngày  09/9/2015, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Ngọc Hồi gồm đồng chí Thượng úy Lê Khả Giáp, thượng sỹ Nguyễn Ích Dũng, trung sỹ Lê Văn Trường trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông đã phát hiện chiếc xe mô tô BKS 82E1-09312, hiệu LUVIAS màu đỏ đen đang lưu thông trên đoạn đường Hùng Vương thuộc thị trấn Plei Kần có nhiều nghi vấn. Tổ Tuần tra đã yêu cầu người điều khiển phương tiện dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua quá trình kiểm tra, Tổ Tuần tra đã xác định, đây chính là phương tiện đã bị lấy trộm trước đó. Tổ Tuần tra đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra để tiếp tục điều tra, làm rõ đối tượng gây án.

Thu Trang (CAH Ngọc Hồi)